Giới thiệu

Xuongdahoacuong.com là đơn vị chuyên phân phối và thi công các chủng loại Đá granite, Đá marble được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các quốc gia có nguồn tài nguyên đá granite và đá marble tự nhiên nổi tiếng như: Trung Quốc, Ấn Độ, Italia, …
 
Trong quá trình phát triển Đá Hoa Cương chúng không ngừng đa dạng các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Và đã dần xây dựng được uy tín của mình cho các dòng sản phẩm về đá như: Mặt bàn, mặt bếp, cầu thang, chậu Lavabo, nền lót đá, đá trang trí, hoa văn sàn……..

gioi thieu


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ lành nghề có tay nghề và thâm niên cao trong sản xuất và thi công nhiều công trình khác nhau nên tên tuổi Xuongdahoacuong.com dần được biết đến là thương hiệu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và ngày càng được hoàn thiện trong những năm gần đây.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi là một tuyệt tác nghệ thuật, lối sáng tạo hoàn mỹ. Đẹp trong từng chi tiết, từ Đá Hoa Cương Biệt Thự, Nhà Phố, Công Ty, Hội Trường...... Tinh tế và hiện đại, Đá Hoa Cương nổi bật với những khía cạnh độc đáo, mang đến cho bạn những cảm nhận về giá trị đích thực ở đỉnh cao của cuộc sống hiện đại.

Phương châm làm việc hiệu quả, nhanh chóng và đem lại lợi ích, tiện lợi đến cho khách hàng, Xuongdahoacuong.com là địa chỉ đáng quan tâm cho những ai có nhu cầu làm Đá Hoa Cương cho ngôi nhà của mình.

Điều chúng tôi đặc biệt quan tâm với mỗi công trình là phải đạt được những yêu cầu: rẻ, bền, đẹp và tiện ích. Chính vì thế, chúng tôi luôn có các mẫu thiết kế mới và sử dụng các loại vật liệu được nhập khẩu từ các nước: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc. Chất lượng cao và sang trọng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

gioi thieu

Phá tan mọi khuôn khổ cũ kỹ, vượt trội bằng những thiết kế mang tính thách thức thời đại, luôn biết hoàn thiện và mang đến sự mới lạ, đó là những điểm nổi bật mà ta có thể dễ dàng nhận thấy ở mỗi sản phẩm cao cấp của Xuongdahoacuong.com.

Đến với Xuongdahoacuong.com quý khách sẽ hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về tính chuyên nghiệp trong làm việc và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách và rất mong muốn nhận được sự quan tâm, góp ý, ủng hộ Xuongdahoacuong.com trên con đường phía trước!

Liên hệ