Đá hoa cương cầu thang

1  2  3  4  5
4.67/5 - 5 Bình chọn

Ngày nay việc sử dụng đá hoa cương cầu thang trang trí đã dần trở nên phổ biến hơn, bạn có thể sử dụng vật liệu này để trang trí cho nội thất cho nguôi nhà bạn thêm sang trọng.

Với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại bạn có thể sử dụng đá hoa cương cho nhiều hạng mục khác nhau, trong đó ốp đá hoa cương cầu thang cũng là một lựa chọn lý tưởng cho không gian nhà bạn.

Khi ốp đá hoa cương cho cầu thang thì điều quan trọng mà bạn cần phải chú ý đó là phối màu sao cho hài hòa và ăn nhập với không gian tổng thể của ngôi nhà. Hiện trên thị trường đá hoa cương có bán nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau cho bạn lựa chọn theo phong cách kiến trúc và sở thích cá nhân của gia chủ. Thường có 2 phong cách phối màu cầu thang bằng đá hoa cương như sau

Phối màu cầu thang theo một thể thống nhất:
  • Phối màu đá hoa cương cầu thang theo một thể thống nhất có nghĩa là bạn sẽ phối màu sắc một cách nhịp nhàng giữa màu đá ốp bậc cầu thang với tay vịn, thanh chắn sao cho đồng bộ với nhau. Cụ thể, bạn có thể kết hợp đá hoa cương màu đen và trắng kết hợp với tay vịn bằng gỗ hoặc bằng kính. Sự kết hợp này sẽ giúp mang đến nét đẹp độc đáo, tinh tế và cũng không kém phần sang trọng cho không gian.
  • Hoặc bạn có thể chọn đá hoa cương màu trắng kết hợp với tay vịn bằng kim loại và hoa văn cách điệu sẽ rất thích hợp cho những ai yêu thích phong cách sang trọng.
da hoa cuong cau thang
Phối màu đá hoa cương cầu thang với màu sắc tổng thể của ngôi nhà:
  • Cầu thang bằng đá hoa cương của bạn sẽ thật đẹp khi bạn biết cách kết hợp hài hòa với tổng thể của ngôi nhà. Một phong cách nữa mà bạn cũng có thể sử dụng là phối hợp cầu thang ăn khớp với kiến trúc và màu sắc tổng thể của ngôi nhà. Có nghĩa là bạn chọn màu đá hoa cương hài hòa với màu sơn tổng thể của bức tường nhà chứ không nên chọn những màu quá tương phản.
  • Cụ thể, nếu nền nhà màu trắng thì bạn có thể phối màu cầu thang màu sáng, nhưng nếu tường và sàn màu tối thì bạn phải sử dụng màu sáng hơn 1 tone hoặc màu trung tính để giúp cân bằng màu sắc không gian.
da hoa cuong cau thang
Có thể nói, dùng đá hoa cương ốp cầu thang ngày càng trở nên phổ biến hơn, nó có thể phù hợp với nhiều không gian và phong cách kiến trúc khác nhau. Chỉ cần bạn khéo léo trong việc lựa chọn và kết hợp màu sắc với nhau sẽ giúp mang đến cho bạn một không gian đẹp mắt, hiện đại và sang trọng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về đá hoa cương cầu thang, hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để được tư vấn và được báo giá tốt nhất.
Hiện tại chúng tôi cam kết
giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

******Địa chỉ: 463 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
******Điện thoại: (08) 66.795.286 - Hotline: 0939279879
Bài viết khác
Liên hệ